Bignote tại hội chợ triễn lãm SECC

Với mục tiêu giới thiệu các tính năng nổi bật của thiết bị tương tác thông minh Bignote đến với người dùng tại Hội chợ Thương mại quốc tế Việt Nam lần thứ 13 (Vietnam Expo 2015) Tại gian hàng Y114 Tại SECC- 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Bignote có chương khuyến mãi từ ngày 2-12 đến ngày 5/12-2015 mua thiết bị tương tác Bignote tặng máy chiếu Infocus In112X. Với mục tiêu giới thiệu tính năng của Thiết bị tương tác thông minh Bignote đến phong cách chuyên nghiệp với doanh nghiệp, trường học, doanh nhân và quý thầy cô. Hãy để buổi thuyết trình hay giảng dạy của bạn một cách chuyên nghiệp và thông minh hơn với Thiết bị tương tác BigNote

Bạn như người chỉ huy dàn nhạc giao hưởng say sưa chỉ với chiếc đũa trên tay. Bignote lặng lẽ ghi lại hình ảnh,âm thanh, lưu trữ đồng bộ với những gì bạn thể hiện như  chính khán giả của bạn vậy. Và còn gì nữa? Bạn thỏa thích vẽ thực ,giảng giải, minh họa, tẩy xóa , phóng to, thu nhỏ …   bằng chính cây bút đó. Hãy đến và trãi nghiệm Thiết bị tương tác Bignote cùng với chúng tôi và các chuyên gia đến từ Hàn Quốc tại hội chợ triễn lãm SECC.

Bignote cùng thành công với bạn – Phong cách của bạn trở nên khác biệt hơn với Bignote