Thiết bị mới trong giảng dạy và thuyết trình

Bút Bignote là một sản phẩm  mang tính đột phá với nhiều ứng dụng thiết thực. Sản phẩm được kết nối trực tiếp với máy tính để thực hiện ngoài những chức năng thông thường, thì bút có khả năng viết được trên nhiều mặt phẳng khác nhau, từ tấm bảng trắng, bảng kính, vách tường, đến màn hình tivi, máy tính, thậm chí có thể nhận biết trên 2 mặt phẳng vuông góc 90 độ và biến những mặt phẳng đó trở thành màn hình cảm ứng, có thể lưu giữ lại tất cả dữ liệu đã viết trên màn hình đó vào máy tính có kết nối với bút.
Bignote sử dụng công nghệ hình ảnh quang học độc nhất của nhà sản xuất, giúp nó thực hiện đúng như  một bảng điện tử tối ưu bằng cách phân tích màn hình máy chiếu bất kể là kích cỡ, bề mặt hay không gian.
Sản phẩm giúp người giảng dạy có thể tự do dùng bút để ghi chú, minh họa, tẩy xóa, phóng to, thu nhỏ, thậm chí là có thể ghi lại hình ảnh, âm thanh lưu trữ, đồng bộ với những gì mà người giảng dạy đã thể hiện, từ đó có thể hỗ trợ tối đa cho người học có thể lưu lại kiến thức mà người giảng viên đã truyền đạt.

.Thiết bị mới trong giảng dạy và giáo trình - Ảnh 1

Giảng dạy bằng màn hình rất phù hợp với sử dụng bút Bignote

Với chi phí thấp, nhưng Bignote được đánh giá là công cụ tiên tiến nhất giúp đổi mới trong phong cách giảng dạy. Hiện nay sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới.

Đại diện nhà sản xuất Bignote đến từ Hàn Quốc, nhà phân phối CN International, công ty EKnetwork, cùng với Vinatech tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm Bignote tại Việt Nam, nhằm hỗ trợ cho người dùng, đặc biệt là các giảng viên, thầy cô giáo, những người thường xuyên phải thuyết trình, giảng dạy trên máy chiếu