Nhận xét của khách hàng

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng sản phẩm Bignote

Tôi đã tiếp cận được một công cụ giảng dạy hiệu quả nhất mà tôi từng biết, không chỉ trình chiếu cho sinh viên những bài giảng khô khan, mà còn có thể thể trực tiếp mở những hình ảnh, clip thực tế để chứng minh cho bài giảng một cách sinh động. Cám ơn Bignote có thể giúp cho giảng viên tiếp cận được một phương thức dạy hiệu quả và tiên tiến hơn.

Anh Nguyễn Văn Thảo
Giảng viên

Không phải là người am hiểu công nghệ thông tin, nhưng khi sử dụng Bignote tôi hoàn toàn bất ngờ, các tính năng rất dễ sử dụng, đội ngũ tư vấn cũng rất nhiệt tình. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúng tôi đã có một giải pháp thật sự hiệu quả.

Bà Nguyễn Kim Cúc
Thuyết trình sự kiện

Bignote hỗ trợ rất nhiều cho việc thuyết trình dự án của tôi, nó làm cho buổi thuyết trình sinh động hơn, chi tiết hơn, tôi nhất định sẽ hợp tác với Bignote trong thời gian tới.

Ông Trần Đăng Khôi
Giám đốc Marketing

Trong thời gian sử dụng, tôi thấy Bignote thật sự ứng dụng thiết thực cho việc giảng dạy, đặc biệt là cho các bé thiếu nhi. Các bé có thể tự làm chủ bài học của mình, tôi chỉ hỗ trợ khi bé có thắc mắc. Hy vọng Bignote có thể mang được nhiều lợi ích hơn nữa cho các giáo viên.

Nguyễn Thị Thắm
Giáo viên tiểu học